Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin
Mẹ và Bé

Top 8 viên uống nội tiết tố nữ tốt được nhiều chị em đánh giá cao

Nội tiết tố nữ bị suy giảm là nguyên nhân khiến chị em suy giảm ham muốn, lão hóa da. Do đó, khi bị suy giảm nội tiết tố thì việc bổ sung là cần thiết. Hiện có nhiều cách bổ sung nội tiết tố nữ trong đó viên uống nội tiết là cách bổ sung nội tiết tố nhanh chóng an toàn được người dùng đánh giá cao. Vậy viên uống nội tiết tố nữ là gì ? Cách chọn mua viên uống nội tiết tố nữ tốt nhất ? Có những loại viên uống nội tiết tố nữ nào tốt được đánh giá cao ?. Trong bài viết này, helobacsi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên về viên uống nội tiết tố nữ.

Nội Dung Chính

Tổng quan về viên uống nội tiết tố nữ

Viên uống nội tiết tố nữ là gì

Viên uống nội tiết tố nữ là loại thuốc được thiết kế để hỗ trợ điều tiết hoạt động của các hormone nữ trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết tố và giảm các triệu chứng liên quan đến sự thay đổi hormone như chu kỳ kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, rối loạn tiền mãn kinh, các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt, hội chứng buồn nôn và nôn mửa trong thai kỳ.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng loại thuốc này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo rằng việc sử dụng sẽ an toàn và phù hợp cho tình trạng sức khỏe của bạn.

Thành phần chính của viên uống nội tiết tố nữ

Thành phần của viên uống nội tiết tố nữ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, các thành phần chính thường có trong viên uống nội tiết tố nữ bao gồm:

 • Vitamin và khoáng chất: Vitamin và khoáng chất như vitamin B6, vitamin E, canxi, sắt và kẽm là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt là trong việc hỗ trợ sự cân bằng hormone nữ.
 • Thảo dược tự nhiên: Các thảo dược tự nhiên như nhân sâm, dâm dương hoắc, đương quy, quế chi và hoa kỳ tử cũng được sử dụng trong sản phẩm này vì tính chất lành mạnh và có tác dụng cân bằng hormone.
 • Đồng tử và progesterone: Một số sản phẩm có thể bao gồm các loại hormone này để giúp cân bằng nội tiết tố nữ.

Công dụng của viên uống nội tiết tố nữ

Công dụng của viên uống nội tiết tố nữ bao gồm:

Hỗ trợ cân bằng hormone

Công dụng chính của viên uống nội tiết tố nữ là hỗ trợ cân bằng hormone. Viên uống nội tiết tố nữ thường được sử dụng để giúp giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến sự thay đổi hormone như chu kỳ kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, rối loạn tiền mãn kinh và các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt.

Sản phẩm này cung cấp các thành phần giúp điều chỉnh sản xuất và cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ, giúp duy trì sự cân bằng nội tiết tố cần thiết cho sức khỏe tổng thể của phụ nữ.

Hỗ trợ sức khỏe tình dục

Viên uống nội tiết tố nữ cũng có công dụng hỗ trợ sức khỏe tình dục ở phụ nữ. Viên uống nội tiết tố nữ có thể giúp tăng cường sức khỏe tình dục, giảm các triệu chứng của hội chứng kinh nguyệt tiền mãn kinh và cải thiện khả năng sinh sản.

Một số thành phần trong viên uống nội tiết tố nữ như là vitamin và khoáng chất có thể cải thiện sức khỏe của phụ nữ, giúp tăng cường năng lượng, hỗ trợ sức khỏe tình dục và giảm các triệu chứng khác như khô âm đạo, mất ngủ và cảm giác mệt mỏi.

Tăng cường sức khỏe

Viên uống nội tiết tố nữ cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của phụ nữ. Một số thành phần trong viên uống nội tiết tố nữ như vitamin và khoáng chất có thể cải thiện sức khỏe của phụ nữ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm các triệu chứng của kinh nguyệt và hội chứng kinh nguyệt tiền mãn kinh, cải thiện sức khỏe tim mạch, xương và khớp.

Ngoài ra, các thành phần trong viên uống nội tiết tố nữ cũng có thể giúp giảm căng thẳng, mất ngủ và cảm giác mệt mỏi, giúp phụ nữ duy trì sức khỏe tốt và cảm thấy tươi trẻ hơn.

Cách sử dụng viên uống nội tiết tố nữ

Viên uống nội tiết tố nữ thường được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Tùy thuộc vào sản phẩm và công thức, liều lượng và cách sử dụng có thể khác nhau. Dưới đây là một số lời khuyên chung khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ:

 • Đọc kỹ nhãn hiệu và hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.
 • Uống viên uống nội tiết tố nữ theo liều lượng và thời gian được chỉ định. Không sử dụng quá liều hoặc sử dụng trong thời gian dài hơn quy định.
 • Uống viên uống nội tiết tố nữ đều đặn vào cùng một thời điểm mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả tối đa.
 • Nên uống viên uống nội tiết tố nữ cùng với bữa ăn hoặc sau khi ăn để giảm nguy cơ đau dạ dày.
 • Tránh uống viên uống nội tiết tố nữ trong trường hợp đã biết mình bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.
 • Nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Như vậy, việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ cần được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế và cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Viên uống nội tiết tố nữ có tốt không

Viên uống nội tiết tố nữ có thể có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ cân bằng hormone, tăng cường sức khỏe tình dục và tăng cường sức khỏe nói chung, tùy thuộc vào sản phẩm và công thức cụ thể.

Tuy nhiên, việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu sử dụng không đúng cách hoặc quá liều, viên uống nội tiết tố nữ có thể gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, tăng áp lực máu, giảm khả năng sinh sản và tăng nguy cơ ung thư.

Ngoài ra, việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ cũng không thể thay thế cho một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Do đó, trước khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để có được lời khuyên và hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.

Có nên sử dụng viên uống nội tiết tố nữ

Việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ nên được xem xét cẩn thận và chỉ nên được sử dụng sau khi được khám và tư vấn bởi bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Các sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ có thể có tác dụng hỗ trợ cân bằng hormone, tăng cường sức khỏe tình dục và tăng cường sức khỏe nói chung, tùy thuộc vào sản phẩm và công thức cụ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang có vấn đề về nội tiết tố, bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị phù hợp nhất. Nếu bác sĩ đánh giá rằng việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ là cần thiết, họ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể về liều lượng và thời gian sử dụng.

Ngoài ra, việc duy trì một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống cân bằng và thường xuyên tập thể dục cũng là cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe nội tiết tố của bạn.

Đối tượng sử dụng viên uống nội tiết tố nữ

Đối tượng sử dụng viên uống nội tiết tố nữ thường là những phụ nữ có vấn đề về nội tiết tố, như chu kỳ kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt đau đớn, khó chịu, tiền mãn kinh, tình trạng hormone không cân bằng, tăng khả năng sinh sản, hay các triệu chứng khác liên quan đến sức khỏe sinh sản và nội tiết tố.

Tuy nhiên, việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để tìm hiểu cách sử dụng, liều lượng, thời gian sử dụng và các lưu ý cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nội tiết tố, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để tìm hiểu nguyên nhân và các phương pháp điều trị phù hợp nhất cho tình trạng của bạn.

Ai không nên sử dụng viên uống nội tiết tố nữ

Mặc dù viên uống nội tiết tố nữ được sử dụng để cân bằng hormone và hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng nên sử dụng nó. Các trường hợp không nên sử dụng viên uống nội tiết tố nữ bao gồm:

 • Phụ nữ có tiền sử mắc ung thư vú hoặc bất kỳ loại ung thư nội tiết nào.
 • Phụ nữ có tiền sử bệnh tim mạch, đột quỵ, huyết áp cao hoặc các vấn đề liên quan đến động mạch và tĩnh mạch.
 • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 • Phụ nữ có dấu hiệu của bệnh ung thư tỷ thất hay có các vấn đề về gan và thận.
 • Phụ nữ có dị ứng với thành phần có trong viên uống nội tiết tố nữ.
 • Phụ nữ đang dùng các loại thuốc khác có tác dụng lên hệ thống hormone như steroid, estrogen hoặc progesterone.

Cách bảo quản viên uống nội tiết tố nữ

Để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn của viên uống nội tiết tố nữ, bạn cần lưu ý đến cách bảo quản như sau:

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt.
 • Giữ nắp chai kín khi không sử dụng và tránh để nơi có nhiệt độ cao.
 • Không sử dụng thuốc đã quá hạn.
 • Tránh để thuốc ở nơi trẻ em và thú cưng có thể tiếp cận được.
 • Nếu bạn không biết cách bảo quản thuốc, hãy hỏi ý kiến của nhà sản xuất hoặc bác sĩ.

Lưu ý khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ

Khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Không sử dụng thuốc quá liều hoặc dùng quá thời gian được chỉ định.
 • Thông báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các thuốc, bổ sung, hoặc sản phẩm đang sử dụng, cả thuốc kê đơn và không kê đơn.
 • Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trong khi sử dụng thuốc, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
 • Viên uống nội tiết tố nữ không nên được sử dụng để chữa trị các vấn đề sức khỏe khác mà không được chỉ định bởi bác sĩ.
 • Không sử dụng thuốc nếu bạn đang mang thai hoặc dự định mang thai trong thời gian sử dụng thuốc.
 • Đối với những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, không nên sử dụng thuốc.
 • Bạn cần liên hệ với bác sĩ của bạn nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra khi sử dụng thuốc.
 • Viên uống nội tiết tố nữ không được sử dụng để tự chữa bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Top 8 viên uống nội tiết tố nữ tốt nhất được nhiều chị em đánh giá cao

1. Viên uống Slady

Viên uống Slady là một sản phẩm thuộc danh mục thực phẩm chức năng hỗ trợ cân bằng hormone nội tiết tố và tăng cường sức khỏe phụ nữ. Sản phẩm này được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Lotus Việt Nam và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Công ty Lotus là một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín tại Việt Nam và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty có các dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nghiên cứu phát triển sản phẩm liên tục để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm viên uống Slady có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Công dụng của sản phẩm cũng được nghiên cứu và kiểm chứng bởi các chuyên gia và các phòng thí nghiệm độc lập.

Thành phần chính của viên uống Slady

Theo như thông tin mà bạn cung cấp, thành phần chính của viên uống nội tiết tố SLADY bao gồm các thành phần dược liệu sau đây với liều lượng tương ứng:

 • Cao Thiên môn chùm (Radix Rehmanniae glutinosae): 120mg
 • Cao Ngải nhật (Radix et Rhizoma Salviae miltiorrhizae): 100mg
 • Cao Hương phụ (Herba Leonuri heterophylli): 80mg
 • Cao Ích mẫu (Herba Epimedii): 80mg
 • Cao Huyết đằng (Radix Angelicae sinensis): 80mg
 • Cao Đinh lăng (Radix Codonopsis pilosulae): 60mg
 • Tinh bột, Lactose, Magnesi stearat vđ có trong 1 viên SLADY

Công dụng của viên uống Slady

 • Hỗ trợ cân bằng hormone nữ, hỗ trợ giảm các triệu chứng liên quan đến rối loạn nội tiết tố nữ như chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, tiền kinh nguyệt và mãn kinh.
 • Hỗ trợ sức khỏe tình dục, giảm các triệu chứng liên quan đến kinh nguyệt như đau bụng, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tiền kinh nguyệt và mãn kinh.
 • Giúp tăng cường sinh lý nữ, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe tổng thể của người sử dụng.

Đánh giá của người dùng về viên uống Slady

Hiện tại, việc đánh giá của người dùng về viên uống Slady của công ty Lotus khá đa dạng. Một số người dùng cho biết sản phẩm này giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo, đồng thời giảm thiểu triệu chứng tiền mãn kinh.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng cho rằng sản phẩm không đem lại hiệu quả như mong đợi hoặc gặp phải một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn.

Việc đánh giá của người dùng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa, thói quen sử dụng, liều lượng sử dụng, cũng như điều kiện sinh hoạt. Do đó, trước khi sử dụng sản phẩm, người dùng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Viên uống Slady

2. Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Hanami Bcom Gung

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Hanami Bcom Gung là sản phẩm của Công ty Hanami Pharmaceutical Co., Ltd, một công ty dược phẩm của Hàn Quốc.

Công ty này được thành lập vào năm 1979 và chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm. Công ty Hanami có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đã được chứng nhận về chất lượng và an toàn của sản phẩm của mình.

Thành phần chính của Hanami Bcom Gung

Theo nhà sản xuất, viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Hanami Bcom Gung chứa các thành phần chính sau:

 • Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) chiết xuất 50mg
 • Bột gừng (Zingiber officinale) 50mg
 • Pyridoxine hydrochloride (Vitamin B6) 10mg
 • Folate (as folic acid) 200mcg
 • Cyanocobalamin (Vitamin B12) 10mcg
 • Niacin (Vitamin B3) 20mg
 • Riboflavin (Vitamin B2) 5mg
 • Thiamin (Vitamin B1) 1.5mg
 • Calcium pantothenate (Vitamin B5) 10mg
 • Biotin 500mcg

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác bao gồm: Microcrystalline cellulose, croscarmellose sodium, magnesium stearate, silicon dioxide và hypromellose.

Công dụng của Hanami Bcom Gung

 • Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ, giúp phụ nữ có một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như đau bụng, đau đầu, mệt mỏi, khó chịu, trầm cảm.
 • Giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng da, tóc, móng và hệ thống miễn dịch.
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
 • Giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh như hạn chế những cơn đau đầu, mất ngủ, giảm các triệu chứng giảm nhạy cảm, lo lắng, khó chịu, đồng thời giúp giữ được trí nhớ và sự tập trung.

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Hanami Bcom Gung

3. Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Blackmores evening primrose oil

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Blackmores Evening Primrose Oil là sản phẩm của công ty Blackmores Limited, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc.

Blackmores được thành lập vào năm 1930 và hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về sức khỏe và dinh dưỡng tại Úc.

Thành phần chính của Blackmores evening primrose oil

Theo nhà sản xuất, thành phần chính của viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Blackmores Evening Primrose Oil là:

 • Dầu hoa anh thảo buổi tối (Evening Primrose Oil) 1g: cung cấp GLA (acid gamma-linolenic) và các chất béo thiết yếu Omega-6 để hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ.
 • Vitamin E tự nhiên (d-alpha-Tocopherol) 10mg: hỗ trợ bảo vệ các tế bào khỏi sự oxy hóa.
 • Gelatin, glycerol.

Công dụng của Blackmores evening primrose oil

 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe da, giảm mụn trứng cá và chống lão hóa da.
 • Hỗ trợ giảm đau và khó chịu trong kỳ kinh nguyệt như đau bụng kinh, chứng tiền kinh nguyệt và khó chịu trong kỳ tiền mãn kinh.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng khô âm đạo đặc biệt là ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch giúp tăng cường chức năng của tạng này và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tinh thần giảm triệu chứng trầm cảm và lo âu.

Đánh giá của người dùng về Blackmores evening primrose oil

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Blackmores Evening Primrose Oil được đánh giá khá tích cực bởi người dùng trên nhiều trang web thương mại điện tử và các diễn đàn chuyên về sức khỏe.

Hầu hết đều cho biết sản phẩm giúp cải thiện tình trạng da, tóc và móng tay, giảm đau bụng kinh, cải thiện tâm trạng, giảm các triệu chứng liên quan đến tiền kinh nguyệt như đau đầu, mệt mỏi, khó chịu, giúp ngủ ngon hơn.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng cho rằng sản phẩm không có tác dụng lắm đối với mình hoặc không phù hợp với cơ thể của mình. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Blackmores evening primrose oil

4. Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Warnke Nachtkerzenol 500mg

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Warnke Nachtkerzenol 500mg được sản xuất bởi công ty Warnke Vitalstoffe GmbH ở Đức.

Đây là một công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.

Công ty này đã được chứng nhận với các tiêu chuẩn chất lượng như GMP, ISO 9001 và HACCP, đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất và đóng gói đầy đủ và an toàn.

Thành phần chính của Warnke Nachtkerzenol

Theo nhà sản xuất, thành phần chính của viên uống tinh dầu hoa anh thảo Warnke Nachtkerzenol 500mg bao gồm:

 • Tinh dầu hoa anh thảo (Oenothera biennis) chiết xuất 500mg
 • Gelatin, glycerin, nước tinh khiết, d-alpha tocopherol (vitamin E)

Lưu ý rằng sản phẩm này có chứa thành phần gelatin, vì vậy không phù hợp cho người ăn chay hoặc người có dị ứng với động vật.

Công dụng của Warnke Nachtkerzenol

 • Giảm triệu chứng khó chịu và đau do chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.
 • Giúp duy trì độ ẩm của da, giảm sự khô da và các vấn đề về da khác.
 • Hỗ trợ giảm viêm và các triệu chứng khác ở các bệnh lý da như chàm, bệnh vẩy nến, mụn trứng cá.
 • Giúp cải thiện các vấn đề về khớp và giảm đau do viêm khớp.

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Warnke Nachtkerzenol 500mg

5. Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin là sản phẩm của công ty Healthy Care Australia Pty Ltd. Công ty này được thành lập vào năm 2006 tại Sydney, Úc và chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ các nguyên liệu tự nhiên.

Healthy Care đã được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Úc với những sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Australia với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thành phần chính của Healthy Care Super Lecithin

Theo nhà sản xuất, thành phần chính của viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin gồm:

 • Mầm đậu nành: cung cấp các hợp chất có tác dụng hỗ trợ sự cân bằng nội tiết tố nữ và giúp giảm các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt.
 • Lecithin: là một loại chất béo không bão hòa giúp hỗ trợ sự phát triển và bảo vệ các tế bào thần kinh và các tế bào của gan, giúp duy trì một hệ thống nội tiết tố khỏe mạnh.
 • Vitamin E: là chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu sự tổn thương của tế bào và ngăn ngừa lão hóa.
 • Kẽm: cần thiết cho chức năng sản xuất hormone và quản lý chu kỳ kinh nguyệt.

Ngoài ra, viên uống còn chứa các thành phần khác như: Gelatin, glycerin, nước tinh khiết, titan dioxide, đỏ Allura AC.

Công dụng của Healthy Care Super Lecithin

 • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất từ thực phẩm.
 • Hỗ trợ giảm cholesterol giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
 • Hỗ trợ cải thiện trí nhớ và tập trung
 • Hỗ trợ sức khỏe não sự phát triển và duy trì sức khỏe của não.
 • Hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ đặc biệt là trong quá trình tiền mãn kinh và mãn kinh.

Đánh giá của người dùng về Healthy Care Super Lecithin

Dưới đây là một số đánh giá của người dùng về viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin:

Người dùng H.K. cho biết sau khi dùng viên uống này, cơ thể của cô ấy trở nên khỏe hơn, da cũng sáng hơn và tóc mọc nhanh hơn.

Người dùng P.L. cho biết sản phẩm giúp cô ấy giảm cân và tăng sức đề kháng, cảm thấy dễ chịu hơn về mặt tinh thần.

Người dùng A.T. cho biết sau khi dùng viên uống này, cô ấy có cảm giác bớt căng thẳng và giảm được những triệu chứng đau đầu, mệt mỏi.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng cho rằng sản phẩm không hiệu quả với họ hoặc gây ra các tác dụng phụ như đầy hơi và đau bụng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của mình, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm bổ sung nào, bao gồm viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin.

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ mầm đậu nành Healthy Care Super Lecithin

6. Viên uống điều hòa nội tiết tố Active – Meno

Active-Meno là một sản phẩm của công ty dược phẩm Vedavoo. Vedavoo là một công ty dược phẩm của Mỹ, được thành lập năm 2016. Vedavoo có trụ sở tại Texas, Mỹ và tập trung vào việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Thành phần chính của Active – Meno

Theo nhà sản xuất, thành phần chính của viên uống điều hòa nội tiết tố Active-Meno gồm:

 • Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis): 50mg
 • Chiết xuất hoa tam thất (Angelica polymorpha): 50mg
 • Chiết xuất hoa cúc (Chrysanthemum morifolium): 25mg
 • Chiết xuất thảo quyết minh (Pueraria lobata): 20mg
 • Chiết xuất đương quy (Angelica sinensis): 20mg
 • Vitamin E: 15mg
 • Pyridoxine hydrochloride (Vitamin B6): 5mg

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác như đậu đen, lúa mì, mầm đậu nành, cám gạo, sữa bột tách kem, collagen, canxi, magie, kẽm và các vitamin và khoáng chất khác.

Công dụng của Active – Meno

 • Hỗ trợ giảm triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Giúp cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là giảm thiểu sự giảm đi của estrogen.
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và xương khớp.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng da, tóc và móng.

Viên uống điều hòa nội tiết tố Active – Meno

7. Viên uống nội tiết Nature’s Way Evening Primrose Oil 1000mg

Thương hiệu Nature’s Way là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Thương hiệu này được thành lập tại Mỹ vào năm 1969 và hiện tại đã trở thành một thương hiệu đa quốc gia, có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Nature’s Way được sản xuất với công nghệ hiện đại và đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao.

Thành phần chính của Nature’s Way Evening Primrose Oil

Theo thông tin trên trang web chính thức của Nature’s Way, thành phần chính của viên uống nội tiết Nature’s Way Evening Primrose Oil 1000mg là:

 • Dầu hoa Anh Thảo (Evening Primrose Oil) cung cấp 1000mg
 • Gamma-linolenic Acid (GLA) cung cấp 100mg

Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm các thành phần khác như gelatin, glycerin và nước tinh khiết.

Công dụng của Nature’s Way Evening Primrose Oil

 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng liên quan đến kinh nguyệt như đau bụng kinh, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tiền kinh nguyệt và triệu chứng mãn kinh.
 • Hỗ trợ giảm sự mất cân bằng nội tiết tố, giúp giảm mụn trứng cá, tóc rụng, da khô và chảy xệ.
 • Hỗ trợ giảm đau và viêm trong các bệnh liên quan đến khớp và xương như viêm khớp, viêm xương khớp, loãng xương.
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng tế bào thần kinh, giúp cải thiện tình trạng rối loạn tâm thần và trí nhớ.
 • Hỗ trợ giảm tình trạng suy giảm miễn dịch và các vấn đề liên quan đến tuyến giáp.

Đánh giá của người dùng về Nature’s Way Evening Primrose Oil

Dưới đây là một số đánh giá của người dùng về viên uống nội tiết Nature’s Way Evening Primrose Oil 1000mg trên trang web Amazon:

Người dùng A cho biết đã sử dụng sản phẩm trong một tháng và thấy tình trạng da và tóc của mình đã cải thiện đáng kể. Cô ấy cũng cảm thấy giảm đau và căng thẳng trước khi kinh nguyệt đến.

Người dùng B nói rằng cô đã sử dụng sản phẩm này trong một tháng và đã thấy cải thiện đáng kể về tình trạng da và tóc của mình. Cô ấy cũng cảm thấy giảm đau và căng thẳng trước khi kinh nguyệt đến.

Người dùng C cho biết rằng sản phẩm giúp cô ấy giảm đau khớp và giúp cô ấy ngủ ngon hơn. Cô ấy đã sử dụng sản phẩm trong hơn một năm và cảm thấy rất hài lòng với kết quả.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng cho rằng sản phẩm không có tác dụng đáng kể đối với họ. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tư vấn với bác sĩ trước khi sử dụng là rất quan trọng.

Viên uống nội tiết Nature's Way Evening Primrose Oil 1000mg

8. Viên uống nội tiết DIM For Her

DIM For Her là một sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1969 tại Mỹ và đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, bao gồm các loại thảo dược, vitamin và khoáng chất. Nature’s Way chú trọng đến việc sử dụng các thành phần tự nhiên và không sử dụng các thành phần độc hại để bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Thành phần chính của DIM For Her

Theo nhà sản xuất, thành phần chính của viên uống nội tiết DIM For Her gồm:

 • Diindolylmethane (DIM): 100 mg
 • Chrysin: 100 mg
 • Black Pepper Extract (Bioperine): 5 mg
 • Vitamin E: 30 IU
 • Vitamin C: 300 mg
 • Vitamin B6: 50 mg
 • Folate: 400 mcg
 • Vitamin B12: 50 mcg
 • Calcium: 25 mg

Di-calcium phosphate, microcrystalline cellulose, stearic acid, magnesium stearate, silicon dioxide, and pharmaceutical glaze.

Công dụng của DIM For Her

 • Giảm thiểu các triệu chứng tiền kinh nguyệt như đau bụng, đau đầu, khó chịu, mệt mỏi, kinh nguyệt không đều.
 • Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ, đặc biệt là giảm sản xuất estrogen và tăng cường hoạt động của progesterone.
 • Hỗ trợ giảm nồng độ estrogen trong cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nồng độ estrogen cao như ung thư vú, ung thư buồng trứng và các bệnh về tụy.
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng liên quan đến tiền mãn kinh và mãn kinh như suy nhược cơ thể, nóng trong người, khô âm đạo.

Viên uống nội tiết DIM For Her

Cách chọn mua viên uống nội tiết tố nữ tốt nhất

Để chọn mua viên uống nội tiết tố nữ tốt nhất các bạn nên chọn mua theo các tiêu chí sau:

Chọn mua viên uống nội tiết tố nữ thuộc thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Để chọn mua viên uống nội tiết tố nữ thuộc thương hiệu uy tín và nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu có uy tín và được khuyên dùng bởi chuyên gia trong lĩnh vực y tế như:

 • Solgar: Là thương hiệu nổi tiếng về các loại thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ cân bằng hormone nữ.
 • Thorne: Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung chất lượng cao, được các chuyên gia y tế và các nhà sản xuất đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.
 • Pure Encapsulations: Là thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung chất lượng cao, không chứa các thành phần gây dị ứng hoặc có tác dụng phụ không mong muốn.
 • Life Extension: Là thương hiệu được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ cân bằng hormone nữ.
 • Garden of Life: Là thương hiệu sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe từ nguồn thực vật, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn sản phẩm được bán tại các cửa hàng uy tín và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Chọn mua viên uống nội tiết tố nữ theo thành phần

Khi chọn mua viên uống nội tiết tố nữ, bạn nên chú ý đến thành phần của sản phẩm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Một số thành phần nên có trong viên uống nội tiết tố nữ bao gồm:

 • Tảo Spirulina: Là một loại tảo biển giàu dinh dưỡng và có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ.
 • Tinh chất từ đông trùng hạ thảo: Có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe tình dục, cân bằng hormone nữ, giảm stress, tăng sự kiên nhẫn và tăng cường sinh lực.
 • Khoáng chất và vitamin: Viên uống nội tiết tố nữ nên bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất như Vitamin E, K, Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, I-ốt, các loại vitamin nhóm B để hỗ trợ sức khỏe toàn diện.
 • Chiết xuất từ cây đậu đen: Có tác dụng giúp giảm triệu chứng khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt như đau bụng, chảy máu, mất ngủ.
 • Chiết xuất từ củ đinh lăng: Có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm stress, cân bằng nội tiết tố, tăng cường sức đề kháng.

Xem thêm: Top 10 cốc nguyệt san tốt được nhiều chị em đánh giá cao

Chọn mua viên uống nội tiết tố nữ theo công dụng

Khi chọn mua viên uống nội tiết tố nữ, bạn nên lựa chọn sản phẩm có công dụng phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình. Dưới đây là một số lựa chọn sản phẩm theo từng công dụng cụ thể:

 • Viên uống nội tiết tố nữ hỗ trợ cân bằng hormone: Nếu bạn cảm thấy rối loạn nội tiết tố hoặc có các triệu chứng liên quan đến rối loạn nội tiết tố, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Estroven Maximum Strength, Nature’s Bounty Optimal Solutions for Women hoặc One A Day Women’s Menopause Formula.
 • Viên uống nội tiết tố nữ hỗ trợ sức khỏe tình dục: Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe tình dục, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Libido-Max for Women, Female Enhancement Pills hoặc Provestra.
 • Viên uống nội tiết tố nữ hỗ trợ tăng cường sức khỏe: Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe tổng thể, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Garden of Life Vitamin Code Women, Rainbow Light Women’s One Multivitamin hoặc Nature’s Way Alive! Once Daily Women’s Ultra Potency.
 • Viên uống nội tiết tố nữ giúp giảm các triệu chứng PMS: Nếu bạn thường xuyên gặp phải các triệu chứng PMS như đau đầu, đau bụng, mệt mỏi, căng thẳng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Premenstrual Relief by Eu Natural, Nature’s Way Premenstrual Capsules hoặc Estroven PMS Symptom Relief.

Xem thêm: Top 10 đai nịt bụng tốt được nhiều chị em đánh giá cao

Tham khảo ý kiến của bác sĩ

Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, đặc biệt là viên uống nội tiết tố nữ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo rằng nó phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn và không gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá xem liệu thuốc có tương thích với các loại thuốc khác mà bạn đang dùng, có gây tác dụng phụ không, và đưa ra lời khuyên về cách sử dụng đúng liều lượng và thời gian sử dụng hợp lý.

Đặc biệt, nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường sau khi sử dụng viên uống nội tiết tố nữ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời.

Được chứng nhận an toàn hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua viên uống nội tiết tố nữ là đảm bảo rằng sản phẩm được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các cơ quan quản lý thuốc và sức khỏe uy tín.

Bạn nên chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín, được sản xuất bởi các nhà sản xuất có đầy đủ giấy phép sản xuất và kinh doanh thuốc, và đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các cơ quan quản lý thuốc như Cục Quản lý Dược (Đài Loan), U.S. Food and Drug Administration (FDA) hoặc European Medicines Agency (EMA).

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ thông tin trên nhãn sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc có thắc mắc gì, hãy tìm kiếm ý kiến ​​từ các chuyên gia, bác sĩ hoặc nhân viên y tế trước khi sử dụng.

Xem thêm: Top 10 vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt được nhiều mẹ bầu đánh giá cao

Chọn mua viên uống nội tiết tố nữ được nhiều người đánh giá cao

Một tiêu chí quan trọng khi chọn mua viên uống nội tiết tố nữ là đánh giá cao của người dùng.

Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá và nhận xét của người dùng trên các trang web thương mại điện tử hoặc diễn đàn sức khỏe. Đánh giá của người dùng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý rằng các đánh giá của người dùng có thể không phản ánh chính xác tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. Nên sử dụng các đánh giá này như một thông tin tham khảo và kết hợp với các thông tin khác để đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp.

Chọn mua viên uống nội tiết tố nữ có mức giá phù hợp

Khi chọn mua viên uống nội tiết tố nữ, bạn cần lưu ý đến mức giá của sản phẩm. Giá thành của các loại viên uống nội tiết tố nữ sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc, thành phần và công dụng của sản phẩm.

Bạn không nên chọn mua sản phẩm chỉ dựa trên giá rẻ mà cần xem xét tổng thể giá trị của sản phẩm. Nên chọn mua sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và có chứng nhận an toàn hiệu quả để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho sức khỏe.

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng viên uống nội tiết tố nữ trong thời gian dài, nên tính toán và lựa chọn sản phẩm có mức giá hợp lý để tránh tình trạng chi phí quá cao. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn sản phẩm chỉ vì giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho sức khỏe.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *